CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA DUY TÂN

NHỰA DUY TÂN
Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM
Năm thành lập: 1987
website: https://duytan.com

Nhóm ngành tham gia: Bán lẻ - Tiêu dùng

Giới thiệu:

Tiền thân của Tập đoàn Nhựa Duy Tân là Tổ sản xuất Nhựa Duy Tân được thành lập năm 1987, chuyên sản xuất các sản phẩm nắp nút và bao bì cho mỹ phẩm. Sau một thời gian hoạt động, Công ty đã chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Tập đoàn Nhựa Duy Tân vào năm 2008.
Hiện nay, Công ty CP Sản xuất Nhựa Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm. Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trên thị trường sản phẩm của công ty luôn nổi trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Với tiêu chí đặt lợi ích người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chiến lược và phương châm kinh doanh xuyên suốt của nhựa Duy Tân từ khi thành lập đến nay chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn và tiện ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, các dự án đầu tư mới trang thiết bị, cải tiến quy trình sản xuất hoặc nâng cao chất lượng sản phẩm đều hướng đến mục tiêu chất lượng cho từng sản phẩm.