CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT DŨNG

NHÔM VIỆT DŨNG
Địa chỉ: Tòa nhà 2D 43/1 phố Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
website: https://vietdung.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Trải qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Nhôm Việt Dũng hiện đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất tấm ốp nhôm nhựa phức hợp và tấm trần nhựa thương hiệu Alcorest. Hiện nay, sản phẩm của công ty được sử dụng rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam và Thị trường quốc tế với các bạn hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình: Úc, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan…
Trước sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng với nhiều chủng loại phong phú, công ty chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nhằm cải tiến chất lượng, nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Với phương châm “Tất cả cho chất lượng – Chất lượng cho tất cả”, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Nhôm Việt Dũng luôn tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong thị trường Việt Nam về sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và uy tín. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.