CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT

VNDIRECT
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Năm thành lập: 2006
Vốn đăng ký: 1.550.000.000.000 VND
website: https://www.vndirect.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Dịch vụ Tài chính

Giới thiệu:

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và đứng thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX. Mang kiến thức đầu tư với mọi người dân Việt Nam – là sứ mệnh mới của VNDIRECT – Sứ mệnh giúp khách hàng thiết lập con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư. Tại VNDIRECT, chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng hành cùng VNDIRECT và chủ động:
- Tự thiết lập được kế hoạch tài chính cá nhân, mục tiêu tài chính và hành trình đầu tư trọn đời.
- Tự chủ động bảo vệ được tài sản và sức khỏe tài chính của mình và gia đình trong mọi điều kiện của thị trường và biến động trên chặng đường của cuộc sống.
- Tự lựa chọn phương thức đồng hành cùng VNDIRECT với vai trò của Người giám hộ quản lý tài sản hay vai trò của Nhà tư vấn đầu tư và vai trò của Nhà ủy thác và quản lý tài sản.