CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC


Địa chỉ: Số 51, Đường Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
website: https://namduoc.vn

Nhóm ngành tham gia: Ngành Khác

Giới thiệu:

Năm 2004, công ty cổ phần Nam Dược được thành lập và hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Là đại lý mua bán, ký gửi dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm; trang thiết bị y tế; tư vấn, đào tạo và dịch vụ chuyển giao công nghệ dược, mỹ phẩm. Ban đầu công ty hoạt động với vốn điều lệ 3 tỷ 5 trăm triệu đồng, với 23 cổ đông. Đến năm 2006, sau những nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty khánh thành nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP. Nhà máy tại thành phố Nam Định. Đây là bước ngoặt lớn của công ty, và một trong những nhà máy đầu tiên của miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tháng 6 năm 2007, công ty trở thành công ty đại chúng.
Trong suốt năm kinh doanh và phát triển trong ngành Dược, công ty Nam Dược gặt hái không ít thành quả trong sự nghiệp. công ty Nam Dược đã chứng minh mình được khách hàng tin tưởng và ủng hộ khi trong suốt 11 năm, từ năm 2010, công ty Nam Dược nhận được chứng nhận hàng việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn. Năm 2011, công ty Nam Dược nhận chứng nhận giải vàng chất lượng quốc gia lần 1. 
Công ty Nam Dược luôn đặt những tiêu chuẩn cao nhất cho các sản phẩm mình tạo ra. Với triết lý kinh doanh là kinh doanh đem lại giá trị thực sự, lợi ích thực sự cho xã hội. Công ty Nam Dược xem lời khen của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp.
Tầm nhìn của công ty Nam Dược là trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, là thương hiệu Quốc gia về các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và tự nhiên ở Việt Nam.
Và phát triển với sứ mệnh của Nam Dược là cam kết phát triển tinh hoa y học cổ truyền và tiềm năng dược liệu của Việt Nam, sáng tạo ra sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, tiện dụng, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Nam Dược luôn cổ vũ tinh thần tự hào, tin dùng thuốc Nam, từng bước phổ biến ra khu vực và thế giới.