CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

HOA PHAT GROUP
Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Xã Giai Phạm - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên. VP giao dịch: 66 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Năm thành lập: 1992
Vốn đăng ký: Hơn 58.000.000.000.000 VND
Số lượng lao động: 30.000 CBCNV
website: https://www.hoaphat.com.vn/

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát hoạt động theo 5 nhóm lĩnh vực, trong đó sắt thép là ngành kinh doanh cốt lõi. Năm 2022, Tập đoàn tròn 30 năm phát triển với 30.000 CBCNV, hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước và 01 văn phòng tại Singapore. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng, thép cuộn cán nóng (HRC), thép dự ứng lực, thép rút dây, ống thép và tôn mạ màu các loại. Với công suất lên đến 8,5 triệu tấn thép các loại, Tập đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 36,2% và 28,8%.
Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share