CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THE GREEN SOLUTIONS

THE GREEN SOLUTIONS
Địa chỉ: Số 10 Đường số 1, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 2016
website: http://thegreensolutions.vn/

Nhóm ngành tham gia: Ngành Khác

Giới thiệu:

Được thành lập trong thời điểm nguồn năng lượng truyền thống đang có xu hướng ngày càng khan hiếm, The Green Solutions Group là nơi hội tụ những con người tâm huyết với khoa học công nghệ, luôn tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và đưa vào ứng dụng với mục tiêu mang đến những giải pháp ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.
Để ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác, nhà đầu tư và các sản phẩm do Công ty sản xuất và tích hợp.
Hơn nữa, với đội ngũ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những công nghệ hiện đại nhất.
Với khẩu hiệu: “Giải pháp tốt hơn, Cuộc sống tốt đẹp hơn”, chúng tôi luôn ý thức được lợi ích của khách hàng đến từ các giải pháp sáng tạo là sự tồn tại của Công ty. Vì vậy, chúng tôi không ngừng tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, được hội tụ bởi những công nghệ tiên tiến nhất nhằm góp phần phát triển năng lượng xanh và bảo vệ môi trường đang được toàn thế giới theo đuổi.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share