CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN VUI


Địa chỉ: P. 28.01, Tầng 28, Petroland Tower, 12 Tân Trào, P.Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
website: https://anvui.vn

Nhóm ngành tham gia: Công nghệ - Dịch vụ số

Giới thiệu:

AN VUI là Startup cung cấp nền tảng quản lý điều hành tổng thể cho các doanh nghiệp vận tải hành khách đường dài. Chỉ mới mất năm đi vào hoạt động , AN VUI đã trở thành nhà cung cấp nền tảng phần mềm quản trị hàng đầu cho các nhà xe, giúp các nhà xe tối ưu vận hành, tăng trưởng doanh thu, xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường. AN VUI được hình thành với mục đích: “Số hoá ngành vận tải hành khách”, từ đó bảo vệ các nhà vận tải trước cuộc cách mạng công nghệ.
Với ngành vận tải hành khách đường dài cần được tối ưu, giảm bớt lãng phí xã hội. Vì vậy, mục tiêu của AN VUI là mang lại cho cộng đồng những hành trình Đi an về vui, và mang lại giá trị kinh tế phát triển cho đất nước.
AN VUI Là startup duy nhất của Việt Nam vượt qua cuộc thi Seedstars Competition tiến thẳng vào vòng Chung kết Châu Á, AN VUI đã xuất sắc được chọn trở thành 1 trong các đại diện Châu Á tham dự Seedstars World Competition, được tổ chức tại Lausanne, Switzerland.
Năm 2019 AN VUI lần đầu tiên nhận vốn đầu tư từ quỹ VinaCapital Ventures. AN VUI đã có những bước tiến mạnh mẽ trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp nền tảng công nghệ tổng thể cho doanh nghiệp vận tải. Hiện nay AN VUI tiếp tục đang gọi những vòng vốn tiếp theo để mở rộng quy mô và hoàn chỉnh hệ sinh thái tổng thể cho ngành vận tải để mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á.