CÔNG TY CP HÓA CHẤT SƠN HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 158, Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Năm thành lập: 1959
website: https://sonhanoi.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Ra đời từ năm 1959 giữa lòng đất Việt, với kinh nghiệm quý giá, định hướng rõ ràng, Sơn Hà Nội nỗ lực kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng và an toàn, mang khí sắc đất Việt nhằm phục vụ người Việt và vươn ra thế giới bằng tất cả sự tận tâm và niềm tự hào. Bước sang giai đoạn mới, Sơn Hà Nội khẳng định sự trỗi dậy ngoạn mục với tầm nhìn: trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn, chất phủ số một Việt Nam và hàng đầu khu vực Đông Nam Á, trở thành niềm tự hào Quốc gia vào năm 2030. 
Sơn Hà Nội được biết đến qua các sản phẩm sơn dầu mang nhãn hiệu CMC như sơn Alkyd, Epoxy, Acrylic, Polyurethane, sơn chịu nhiệt, cao su Clo hóa và các vật liệu phủ đặc biệt dành cho kim loại, gỗ… đang rất được người dùng ưa chuộng. Cùng với đó là sản phẩm sơn trang trí mang nhãn hiệu VEPA cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.
Bên cạnh nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, việc bảo vệ sức khỏe người dùng luôn được Sơn Hà Nội đặc biệt chú trọng, công ty đã đạt Chứng nhận "Chỉ số tín nhiệm xanh - Trusted Green 2018 chứng nhận an toàn sức khỏe nghề nghiệp, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cho môi trường xanh - sạch - đẹp. Sơn Hà Nội cũng đẩy mạnh các kênh bán hàng, đặc biệt là mạng lưới phân phối tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước, thiết lập tái định vị bằng hệ thống nhận diện thương hiệu tân tiến, công nghệ bao bì và quản lý nguồn gốc sản phẩm hiện đại.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share