CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO

FLAMINGO HOLDING GROUP
Địa chỉ: Tầng 4-6, Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
website: https://flamingoholdinggroup.vn

Nhóm ngành tham gia: Bất động sản

Giới thiệu:

Được thành lập từ năm 1996, Flamingo Holding Group tự hào là nhà tiên phong trong các lĩnh vực: Bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc, nghệ thuật tại Việt Nam.
Sau 26 năm phát triển, Flamingo luôn được giới chuyên môn quốc tế và trong nước đánh giá cao ở tính độc đáo, khác biệt, vừa mang đậm bản sắc văn hóa, vừa tích hợp kiến trúc và công nghệ hiện đại. Đội ngũ Kiến trúc sư luôn tìm tòi, đổi mới mỗi ngày để phát triển những sản phẩm không chỉ có giá trị về mặt thương mại mà còn tinh tế và nghệ thuật, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.
Chữ XANH trong giá trị của Flamingo còn là tính bền vững của thiết kế, nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, tôn trọng tự nhiên, hạn chế tối đa năng lượng tiêu thụ, cắt giảm sự lãng phí và góp phần bảo vệ cuộc sống của con người ở cả hiện tại lẫn tương lai.
Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến đều là những dự án trân trọng thiên nhiên và có trách nhiệm với cộng đồng. Mỗi địa phương nơi Flamingo đặt chân tới, đều đóng góp những dự án mang tính biểu tượng, thay đổi bộ mặt khu vực, đóng góp nhiều trong ngân sách địa phương cũng như giải quyết việc làm và cải thiện thu nhập cho lực lượng lao động tại chỗ.