NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

SACOMBANK
Địa chỉ: 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Năm thành lập: 1991
Vốn đăng ký: 18.852.157.160.000 VND
Số lượng lao động: 18.475 người (T8/2023)
website: https://www.sacombank.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Ngân hàng

Giới thiệu:

Trải qua 31 năm hình thành và phát triển, Sacombank vẫn luôn giữ vững tinh thần  tiến bước tiênphong, đổi mới trong tư duy, kiện toàn trong hành động, vững vàng vượt qua thử thách, tôi luyện nênmột thương hiệu đầy uy tín và là hình mẫu thành công của ngân hàng tái cơ cấu.

Năm 2022, được sự chỉ đạo quyết liệt từ Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, cùng sự thực thi đầy tráchnhiệm của Ban điều hành, sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên và sự tin yêu của hàng triệukhách hàng, là những yếu tố tạo nên nguồn NĂNG LƯỢNG tích cực giúp Sacombank vững vàng đối diện  với  thách  thức  từ biến động của kinh tế thị trường,  duy  trì  hiệu  quả hoạt động và tiếp tục ghithêm những dấu ấn tự hào trên hành trình khẳng định vị thế và LAN TỎA mạnh mẽ giá trị hướng đếntương lai.

Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên. Đồng hành cùng sự phát triểnchung của cộng đồng xã hội. Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những tháchthức để tiếp nối những thành công. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trongphục vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong kinhdoanh và quản trị điều hành. Trong bối cảnh kinh tế đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Sacombank cũng đặt kỳ vọng cao trong 5 năm tiếp theo (2022 – 2026) với mục tiêu trở thành ngânhàng bán lẻ hàng đầu cùng với chuyển đổi số hoá toàn diện thông qua nhiều giải pháp công nghệ trênmọi hoạt động chính.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share