CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TÂN MINH NHÂN


Địa chỉ: 248-250 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
Năm thành lập: 2011
website: https://www.tanminhnhan.vn

Nhóm ngành tham gia: Bất động sản

Giới thiệu:

Công ty Tân Minh Nhân thành lập năm 2011, trong những năm qua Tân Minh Nhân đã thi công hoàn thành nhiều dự án đảm bảo yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ và đã được sự ủng hộ, tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Sự ghi nhận của các đối tác về năng lực đã giúp cho Công ty Tân Minh Nhân giữ vững khách hàng truyền thống và có cơ hội tiếp cận những dự án mới của những chủ đầu tư mới.
Với phương châm: “Tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, hiệu quả” Công ty Tân Minh Nhân không ngừng cách tân, và có hướng đi cho riêng mình để phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chuyên nghiệp và lớn mạnh cả trong và ngoài nước.
Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản trên thế giới vì vậy để trở thành một công ty xây dựng ngày càng lớn mạnh Tân Minh Nhân không ngừng nâng cao mở rộng phát triển thị trường và luôn cam kết mang đến cho đối tác sự hài lòng nhất. Tân Minh Nhân cam kết luôn mang đến những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất và nhanh nhất cho tất cả các đối tác. Tân Minh Nhân luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share