CÔNG TY CP SUPE PHỐT PHÁT & HÓA CHẤT LÂM THAO


Địa chỉ: Khu Phương Lai, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
website: https://supelamthao.vn

Nhóm ngành tham gia: Sản phẩm - Dịch vụ Nông nghiệp

Giới thiệu:

Hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Công ty CP Supe Phốt phát & Hóa chất Lâm Thao luôn phát huy vai trò là lá cờ đầu trong ngành sản xuất phân bón cả nước, góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia và xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.
Supe Lâm Thao tự hào là đơn vị mang đến sản phẩm phân bón tốt, chất lượng cao, cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng đất khác nhau, phân bón Lâm Thao với thương hiệu “Ba nhành lá cọ xanh” được đông đảo bà con nông dân trong nước tin dùng, bạn bè quốc tế ưa chuộng.
Trong tương lai, Supe Lâm Thao tiếp tục nỗ lực đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để nghiên cứu giải pháp cung cấp vượt trội, ưu tiên phát triển cho mọi loại cây trồng, nhưng vẫn bảo đảm thân thiện với môi trường, để không ngừng mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng cao nhất. Với hệ thống nhà phân phối rộng khắp cả nước, chúng tôi cam kết duy trì và mở rộng thị trường tới mọi miền, hướng tới tăng cường sự hiểu biết và liên kết với khách hàng, góp phần mang đến những mùa vàng bội thu.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share