TẬP ĐOÀN AMACCAO


Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Năm thành lập: 1995
website: https://amaccao.vn

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Khởi nghiệp từ năm 1995, trải qua rất nhiều các dấu mốc phát triển và cho đến nay, AMACCAO đã trở thành một Tập đoàn kinh tế vững chắc với hệ thống sản xuất, đầu tư và kinh doanh đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Nỗ lực lớn nhất của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới, hiện đại, tối ưu để mang đến cho khách hàng của mình những giá trị toàn diện với mức chi phí thấp nhất. Với khả năng tài chính ổn định cùng tốc độ tăng trưởng thường niên đạt 150 – 190%, Tập đoàn AMACCAO luôn tự hào khẳng định rằng tiềm năng phát triển sẽ còn được khai phá để vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định rằng AMACCAO là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ khác biệt, hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng. Ở AMACCAO, thước đo giá trị thương hiệu của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN. Hiện tại, AMACCAO có 05 cụm công nghiệp, 16 nhà máy được đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Lai Châu & 25 Công ty thành viên. Hệ thống các nhà máy đều sở hữu dây chuyền sản xuất tự động với các máy móc thiết bị được nhập khẩu 100% và được tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao công nghệ bởi những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các nước Châu Âu như Đức, Mỹ, Anh, Bulgary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ,…
Với mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, AMACCAO phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế – kỹ thuật phát triển bền vững tại Việt Nam, trong đó đặt mục tiêu trở thành chuỗi cung ứng thiết bị ngành điện – nước, thiết bị chính xác, dịch vụ hàng tiêu dùng, giáo dục đào tạo, vật liệu xây dựng, thi công xây dựng và đầu tư bất động sản có vị thế nhất định tại Việt Nam. Tập đoàn AMACCAO luôn khát khao, nỗ lực không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu AMACCAO.