CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH VINASTONE

CỤM CN - LN, THỊ TRẤN HÀ TRUNG, HUYỆN HÀ TRUNG, TỈNH THANH HOÁ, VIỆT NAM
Địa chỉ:
website: https://vinastone.com

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Thành lập vào năm 2001, trải qua hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Liên Doanh Vinastone đã khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế tiên phong, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp đá tự nhiên tổng thể và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, từ Khai thác Chế biến, đến Cung cấp, Thi công và Chăm sóc, Bảo dưỡng.
Hơn 20 năm hình thành và phát triển Tiên phong trong ngành đá tự nhiên Việt nam. Công ty TNHH Liên doanh Vinastone là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về cung cấp các giải pháp sản xuất, thi công và hoàn thiện đá tự nhiên, trong đó ưu tiên phát triển các giải pháp có tính bền vững, tiết kiệm tài nguyên, hài hòa với môi trường và con người Việt Nam. Luôn là đơn vị tiên phong trong ngành đá tự nhiên Việt Nam và từng bước đưa đá tự nhiên Việt Nam vươn xa trên bản đồ thế giới.
Đặt chất lượng, sự an toàn của công trình ốp lát đá lên trên mọi tính toán kinh tế. Lấy con người là trung tâm của mọi sự phát triển. Lấy công nghệ làm gốc rễ cho việc cải tiến năng suất lao động, tiết kiệm tài nguyên, giảm sức người.


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share