CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT

PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Tầng 8 và 9 Tháp B, Tòa nhà Viettel, 285 Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phường 12 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 2004
website: https://www.phatdat.com.vn

Nhóm ngành tham gia: Bất động sản

Giới thiệu:

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) là một trong những thương hiệu đầu tư phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Phát Đạt ngày càng chứng tỏ vị thế trên thị trường với thành tích phát triển ấn tượng thông qua sự tăng trưởng vượt bậc về kết quả kinh doanh, giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán cũng như sự ghi nhận của các tổ chức xếp hạng, quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước. 
Tính tới cuối năm 2021, giá trị vốn hóa của PDR đạt hơn 2,1 tỷ USD. Uy tín của doanh nghiệp được lan tỏa trên diện rộng với những ghi nhận tích cực trong cộng đồng, nhà đầu tư và khách hàng. 
Trong kỷ nguyên mới 2019-2023, PDR dự kiến tổng lũy kế lợi nhuận trước thuế đạt 14.270 tỷ đồng và doanh nghiệp đang có những bước đi vững chắc để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. PDR cũng đang thực hiện chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư để sớm hoàn thành mục tiêu lợi nhuận và sẵn sàng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
PDR đang sở hữu quỹ đất trên 5.804 ha; nếu tính cả quỹ đất bất động sản khu công nghiệp, tổng quỹ đất của PDR trên 7.404 ha. Quỹ đất này đủ đáp ứng cho chiến lược phát triển trong 5-10 năm tới của Phát Đạt tại những thị trường tiềm năng trải dài trên khắp Việt Nam. Hiện những thị trường chủ lực của PDR là TP. HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share