CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TNCONS VIỆT NAM

TNCONS
Địa chỉ: Tầng 25, TNR Tower 54 A Nguyễn Chí Thanh , Phường Láng Thượng , Quận Đống Đa, TP. Hà Nội , Việt Nam
Năm thành lập: 2015
website:

Nhóm ngành tham gia: Xây dựng - Vật liệu Xây dựng

Giới thiệu:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng TNCons Việt Nam - TNCons Vietnam thành lập năm 2015 và là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, đã được tín nhiệm tham gia nhiều dự án lớn, đẳng cấp mang tính tiên phong tại Việt Nam như: Dự án The Gold View tại quận 4, Hồ Chí Minh; Dự án TNR The Nosta 90 Đường Láng; Dự án trung tâm thương mại thuộc dự án TNR The Gold Season ; Dự án Khu đô thị TNr Amaluna Trà Vinh; Dự án Khu đô thị TNR Star Thị trấn Thắng, Bắc Giang.... TNCosn Việt Nam đang nỗ lực hoạt động với tầm nhìn trở thành một nhà thầu xây dưng uy tín hàng đầu ở Việt Nam bằng cách liên tục ứng dựng công nghệ mới, cải tiến quy trình quản lý, sản xuất để xây dựng các dự án có chất lượng cao với chi phí hợp lý.
Là một trong những tổng​ thầu EPC hàng đầu Việt Nam, TNCons Vietnam luôn đề cao việc thấu hiểu thị trường, công trình cùng những mong muốn của chủ đầu tư. Đó cũng chính là động lực để TNCons Vietnam liên tục ứng dụng công nghệ mới, cải tiến quy trình quản lý, sản xuất để có thể kiến tạo nên những dự án mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư với chất lượng cao và chi phí tối ưu.
Với bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và năng lượng tái tạo, TNCons Vietnam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong trái tim của khách hàng, đối tác. Không dừng lại ở đó, TNCons Vietnam cũng đang tiên phong mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng và là xu hướng tất yếu không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới: xây dựng các dự án năng lượng tái tạo. 


< Quay lại Thông tin chi tiết  Share